Thiết bị định vị xe máy nào tốt nhất hiện nay?

Thiết bị định vị xe máy loại nào tốt nhất hiện nay? là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm trong những thời gian gần đây. Trong bài viết dưới đây, chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết về thiết bi định vị xe máy và cũng như gợi ý cho bạn đọc những thiết bị định vị xe máy tốt nhất hiện nay.

Thiết bị định vị xe máy là gì?

Thiết bị định vị xe máy là một loại thiết bị điện tử có kích thước nhỏ gọn, được tích hơp tính năng GPS gắn vào một vị trí ngầm, kín bí mật trên xe, không ai có thể biết, dù cho có mang xe đi rửa, đi sửa cũng khó để phát hiện được.

Thiết bị định vị xe máy
Thiết bị định vị xe máy

Khi xe được trang bị thiết bị định vị xe máy này, sẽ hiện thị được hết các thông tin như người sử dụng xe đi đến đâu, địa điểm, địa chỉ số nhà cùng lúc dừng lại ở đó là bao lâu. Các thông tin này sẽ được gửi về thiết bị thông minh như: Điện thoại, máy tính, iPad,… của chủ sở hữu xe.

Chức năng chính của thiết bị định vị xe máy là gì?

Thiết bị định vị xe máy có chức năng chính là giám sát và quản lý định vị chính xác nhằm chống trộm xe qua công nghệ máy định vị theo dõi giám sát vệ tinh. Bên cạnh đó, thiết bị còn có nhiều chức năng cụ thể như sau:

 • Cho phép người dùng cài đặt số điện thoại để cảnh báo, báo động xe trong trường hợp khẩn cấp
 • Thiết bị có kết nối với micro để nghe trộm âm thành phát ra xung quanh thiết bị
 • Thiết bị được gắn định vị GPS, giúp người dùng định vị, xác định vị trí qua hệ thống định vị toàn cầu GPS
 • Hỗ trợ người dùng xem lại lịch sử di chuyển của xe đi và xem lại hành trình di chuyển trong 6 tháng.
 • Báo cao thời gian xe dừng đõ và báo cáo số Km xe đã di chuyển
 • Xe đi quá tốc độ cho phép, thiết bị xe báo cáo vượt quá tốc độ, chi tiết về địa điểm và tốc độ xe chạy
 • Phát hiện thông báo được phương tiện kích hoạt xe máy trái phép.

Top 9 Thiết bị định vị xe máy tốt nhất hiện nay:

Danh sách 15 thiết bị định vị xe máy tốt nhất hiện nay:

 1. Định vị xe máy Viettel
 2. Định vị xe máy GPS PKCB-612
 3. Định vị xe máy Lite mini
 4. Định vị xe máy GT02E Plus
 5. Định vị xe máy G900.
 6. Định vị xe máy N16S-A1.
 7. Định vị xe máy PKCB A9 Plus.
 8. Định vị xe máy Wetrack 2.
 9. Định vị xe máy VietTracker Bike.

Dưới đây là đôi nét về thông tin về các thiết bị định vị xe máy trên.

1. Định vị xe máy Viettel:

Đây là một thiết bị đến từ tập đoàn viễn thông Viettel, chuyên phân phối các thiết bị an ninh. Sản phẩm Smart Motor Viettel là một thiết bị định vị GPS toàn cầu, thông minh, hỗ trợ theo dõi và chống trộm qua kết nối mạng di động Viettel rất hiệu quả.

Định vị xe máy Viettel
Định vị xe máy Viettel

Smart Motor Viettel có thể lắp định vị cho hầu hết các loại xe máy. Từ xe số đến xe tay gas. Từ xe rẻ tiền đến xe đắt tiền. Từ xe máy đời cũ đến xe máy đời mới.

Từ hãng xe máy này tới hãng xe máy khác. Từ xe máy wave, xe dream, yamaha, exciter, jupiter, sirius tới air blade, revo, vespa, lead, pcx, grande, janus, liberty, medley, SH, SH Mode. Tất cả dòng xe đều có thể lắp đặt định vị để định vị chống trộm hoặc để theo dõi xe mà rất nhiều công ty của bạn quan tâm hiện nay

Ưu điểm của sản phẩm này như sau:

 • Có còi báo động khi có người chạm vào ổ khóa
 • Có khả năng lưu trữ và xem lại hành trình di chuyển của xe máy.
 • Tìm kiếm nhanh được kẻ trộm đã lấy xe máy

2. Định vị xe máy GPS PKCB-612:

Định vị xe máy GPS PKCB-612 là một thiết bị định vị xe máy giá rẻ, giúp người dùng biết được chính xác 100% vị trí GPS xe đang ở đâu. Với kích thước nhỏ gọn (chỉ bằng cái bật lửa). Người dùng sau khi mua về có thể lắp dấu kín – bí mật hoàn toàn bên trong thân xe. Và chỉ vài bước đơn giản người dùng đã có thể giám sát phương tiện của mình đi bất cứ nơi đâu.

Định vị xe máy GPS PKCB-612
Định vị xe máy GPS PKCB-612

PKCB-612 là dạng thiết bị nghe âm thanh không rung nhờ khả năng định vị GPS. Thiết bị giúp định vị chính xác và nhanh chóng, chất lượng âm thanh to rõ. Dung lượng pin của máy có thể dùng đến 3 ngày liên tiếp, chỉ cần lắp sim vào sẽ dùng được.

3. Định vị xe máy Lite mini:

Lite Mini với kích thước nhỏ gọn, khi chỉ bằng 1 chiếc bật lửa, nặng chỉ 26gr, người dùng dễ dàng lắp đặt bí mật và theo dõi giám sát vô cùng hiệu quả. Thiết bị hỗ trợ người dùng xác định vi trí hiện tại, xem lại được hành trình đã di chuyển, báo cáo dừng đỗ và gửi thông tin về Website và điện thoại di động.

Định vị xe máy Lite mini
Định vị xe máy Lite mini

Ngoài ra, thiết bị nhờ sử dụng công nghệ định vị GPS + Hệ thống thông tin địa lí LBS. Nên thiết bị Wetrack Lite Mini có khả năng định vị chính xác theo thời gian thực. Hỗ trợ người dùng theo dõi giám sát lộ trình di chuyển của xe vô cùng hiệu quả.

Thiết bị định vị Wetrack Lite Mini đạt tiêu chuẩn IPX5 chống thấm nước. Do đó, thiết bị sẽ luôn đảm bảo hoạt động tốt – ổn định ngay cả trong những điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm này. Bởi chất lượng và tính năng của sản phẩm luôn được bảo đảm một cách tuyệt đối theo thời gian sử dụng.

4. Định vị xe máy GT02E Plus:

GT02E Plus làm một thiết bị định vị xe máy giá rẻ được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Giá của mỗi chiếc chỉ vài trăm này là người dùng đã có thể sở hữu được chiếc máy thông minh này rồi.

Định vị xe máy GT02E Plus
Định vị xe máy GT02E Plus

Điểm nổi bật của thiết bị này đó là cho phép người dùng điều khiển thiết bị qua một ứng dụng cho smartphone, chỉ với một cú click đơn giản là đã giúp người dùng bảo mật tuyệt đối, báo động ngay khi có kẻ trộm bẻ khóa.

5. Định vị xe máy G900:

G900 là một thiết bị định hoàn hảo cho mọi chiếc xe máy của bạn với kích thước siêu nhỏ. Điểm nổi bật của thiết bị này là nó được trang bị thêm tính năng chống nước đạt chuẩn IP66 nên người dùng không phải lo lắng khi đi dưới mua hoặc bị ngập nước.

Định vị xe máy G900
Định vị xe máy G900

Thiết Bị Định Vị Xe G900 là dòng định vị cao cấp mới nhất 2018 phù hợp định vị – theo dõi (xe máy, xe ô tô, xe đạp điện…) với những ƯU ĐIỂM đặc biệt sau:

1. Chíp Định Vị GPS MT3336 định vị chính xác ( sai số 5m )
2. Thiết bị có kích thước NHỎ gọn (chỉ bằng ½ bao thuốc lá). Giúp lắp dấu kín – bí mật
4 Công suất thu điện thấp đảm bảo hoàn toàn KHÔNG ẢNH HƯỞNG tới hệ thống điện cũng như như ắc quy xe
5. Lắp đặt NHANH – ĐƠN GIẢN chỉ 15 phút là xong

6. Định vị xe máy N16S-A1:

N16S-A1 tuy có giá rất rẻ nhưng nó lại được đánh giá khá cao nhờ vào dung lượng Pin cao của thiết bị. Thiết bị có thể sử dụng tối đa lên tới 7 ngày và ở chế độ chờ lên tới 3 tháng.

Định vị xe máy N16S-A1
Định vị xe máy N16S-A1

Thiết bị giúp người dùng giám sát được người thân trong gia đình, giúp định vị chính xác 100% thông qua ứng dụng trên smartphone, nhanh chóng báo động khi xe bị trộm cắp.

7. Định vị xe máy PKCB A9 Plus:

PKCB A9 Plus là dòng sản phẩm nằm trong phân khúc cao cấp, vừa có thể dùng cho ô tô và cả xe máy. Dù là sản phẩm cao cấp, nhưng không vì thế mà sản phẩm kén chọn người dùng, bởi khả năng định vị chính xác cùng độ bảo mật tuyệt đối.

Định vị xe máy PKCB A9 Plus
Định vị xe máy PKCB A9 Plus

Thiết bị này rất dễ sử dụng, không cần mất quá nhiều thời gian lắp đặt như các sản phẩm khác. Bên trong sản phẩm được tích hợp sẵn nam châm nên chỉ việc đính máy vào thiết bị cần theo dõi là xong.

8. Định vị xe máy Wetrack 2:

Thiết bị định vị xe máy Wetrack 2 là một thiết bị định vị xe máy mới nhất hiện được cải tiến và tích hợp nhiều tính năng hữu ích. Sản phẩm thiết bị định vị xe máy Wetrack 2 rất phù hợp cho việc quản lý và giám sát xe theo nhu cầu của từng cá nhân.

Định vị xe máy Wetrack 2
Định vị xe máy Wetrack 2

Những xe phù hợp với với thiết bị định vị xe máy Wetrack 2 là: xe đạp điện, xe máy, xe ô tô, xe tải,… với độ tích hợp rất cao. Thiết bị định vị này được thiết kế nhỏ gọn nên rất tiện cho việc theo dõi và giám sát chiếc xe một cách bí mật.

9. Định vị xe máy VietTracker Bike:

hiết bị mới VietTracker Bile được sản xuất từ những linh kiện chính hãng, chip quản lý nguồn của hãng TI( Mỹ) , chip xử lý ARM của Thuỵ Sĩ. Do đó thiết bị có những ưu điểm vượt trội như sau:

Định vị xe máy VietTracker Bike
Định vị xe máy VietTracker Bike

– Khả năng tiết kiệm điện tối đa, đảm bảo điều kiện xe không vận hành 2 năm không hết điện bình ắc qui ( tiết kiệm điện nhất hiện nay).

– Nâng cấp khả năng bắt sóng GPS tốt hơn.

– Nâng cấp tính năng Backup Data. Sau khi xe đi qua vùng mất tín hiệu GPRS thiết bị sẽ truyền về toàn bộ lộ trình đoạn đường mất tín hiệu đó.

– Thiết kế mạch điện cho phiên bản mới vững chắc, tối ưu về mặt chống chịu rung xóc cơ học. Đảm bảo vận hành bền bỉ ngay cả những nơi có địa hình rung xóc mạnh.

– Vỏ thiết bị làm bằng nhựa có phẩm chất tốt, chịu nhiệt độ cao, chịu ẩm thấp.

– Kích thước thiết bị nhỏ gọn hơn ( 80 x 40 x20 mm). Dễ dàng lắp đặt trên mọi loại xe.

Bài viết liên quan

 • Mua thiết bị định vị insteck ở đâu tốt nhất hiện nay

  Thiết bị định vị insteck – Xác định chính xác vị trí xe

  05/04/2022

  Thiết bị định vị insteck đã được Bộ Giao Thông Vận Tải chứng nhận phù hợp với Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về thiết bị giám sát hành trình của xe ô tô. Thiết bị phù hợp với mọi loại xe khách, xe ô tô kinh doanh, xe container, máy ủi,…Cùng Vinaser tìm hiểu

 • Camera hành trình hợp chuẩn TMS-CAM-NĐ10

  Camera hành trình hợp chuẩn (NĐ 10) cho xe KHÁCH tốt nhất!

  03/02/2021

  Camera hành trình hợp chuẩn ngày nay đã ngày càng trở thành một thiết bị không thể thiếu đối với cánh tài xế, bởi nhiều lợi ích mà nó mang lại. Tuy nhiên, vẫn còn có khá nhiều người đang thắc mắc camera hành trình hợp chuẩn là gì? và tại sao nên lắp camera

 • Thiết bị định vị ô tô

  Thiết bị định vị ô tô là gì? loại nào tốt nhất hiện nay?

  07/01/2021

  Thiết bị định vị ô tô là gì? nó hoạt động như thế nào? loại nào tốt nhất hiện nay? là câu hỏi được khá nhiều chủ xe quan tâm thời gian gần đây. Và để giải đáp mọi câu hỏi nêu trên, mời các bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để có

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *