Địa chỉ cấp chứng chỉ sơ cấp vận tải

Rate this post

Chắc hẳn cũng có nhiều người thắc mắc về những người điều hành, quản lý và kinh doanh vận tải họ làm sao có thể công tác được trong ngành vận tải cũng như cách giữ được vị trí của mình. Vì họ là những người có kiến thức chuyên môn và nắm vững về lĩnh vực vận tải và sở hữu chứng chỉ sơ cấp vận tải. Vậy chứng chỉ này là gì? Đâu là nơi đào tạo cấp chứng chỉ sơ cấp vận tải? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau đây:

Tại sao cần chứng chỉ sơ cấp vận tải?

Chứng chỉ sơ cấp vận tải là một loại chứng chỉ, tấm bằng trong đó công nhận trình độ chuyên môn, độ thành thục về những kỹ năng, kiến thức, khả năng am hiểu về lĩnh vực vận tải. Để trở thành một người có những kiến thức chuyên môn và kỹ năng liên quan đến lĩnh vực này thì việc tham gia các lớp học đào tạo và cung cấp sơ cấp về chuyên ngành vận tải là điều rất cần thiết.

Luật giao thông đường bộ 2008 và một số các nghị định và thông tư của chính phủ có quy định rõ liên quan đến lĩnh vực vận tải. Điều luật có quy định muốn chứng minh mình là người có trình độ chuyên môn vận tải cần phải sở hữu chứng chỉ sơ cấp vận tải. Nói một cách đơn giản là hơn, một người muốn điều hành hoặc quản lý một đơn vị vận tải nào đó thì không thể không có chứng chỉ này.

Tại sao cần chứng chỉ sơ cấp vận tải?
Tại sao cần chứng chỉ sơ cấp vận tải?

Đối tượng cần cấp chứng chỉ sơ cấp vận tải

Pháp luật quy định rõ rằng người có làm trong lĩnh vực vận tải thì cần phải có chứng chỉ sơ cấp vận tải. Tức là các đối tượng phải có chứng chỉ sơ cấp vận tải là:

 • Những người có nguyện vọng tham gia điều hành quản lý hệ thống vận tải ( bao gồm hợp tác xã đường bộ, hợp tác xã đường thủy, đường hàng hải).
 • Những người có nhiệm vụ quản lý các đội xe, chuyên trách vận tải.
 • Những người có chức vụ cán bộ tại các phòng kế hoạch, kinh doanh, quản lý liên quan đến khai thác vận tải.

Tóm lại là những người cần chứng chỉ sơ cấp vận tải là đều đang làm nhiệm vụ liên quan đến các công việc trong ngành vận tải .

Đối tượng cần cấp chứng chỉ sơ cấp vận tải
Đối tượng cần cấp chứng chỉ sơ cấp vận tải

Xem thêm: Điều kiện, thủ tục cấp giấy phép vận tải đường bộ quốc tế Việt – Lào

Địa chỉ đào tạo cấp chứng chỉ sơ cấp vận tải

Vinaser là một đơn vị có tiếng trong lĩnh vực đào tạo hệ thống nhân lực chất lượng cao. Trong đó có đào tạo cấp chứng chỉ sơ cấp vận tải. Đây là trung tâm đào tạo phát triển giáo dục Việt Nam

Đến với lớp học của Vinaser, học viên sẽ được đào tạo các kiến thức chuyên môn và những kỹ năng liên quan đến điều hành, quản trị và kinh doanh ngành vận tải. Thông tin cụ thể của công ty như sau:

Tên: Công ty TNHH Dịch Vụ Vinaser

Địa chỉ: Nhà số 23A ngõ 62 Đường Xuân Đỉnh, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại liên lạc: 0973012555

Cam kết của công ty về đào tạo cấp chứng chỉ sơ cấp vận tải:

 • Công ty đầu tư vào hệ thống trang thiết bị công nghệ tiến tiến nhất để thuận tiện cho quá trình giảng dạy những kiến thức cho học viên.
 • Giảng viên dày dặn kinh nghiệm, trình độ kiến thức nắm chắc. Công ty luôn cố gắng trau dồi và nâng cao trình độ tư duy và nghiệp vụ của giảng viên sao cho hiệu quả giảng dạy là tốt nhất.
 • Chương trình đào tạo đạt chuẩn yêu cầu của ngành vận tải. Lộ trình học được sắp xếp khoa học và hợp lý.
Địa chỉ đào tạo cấp chứng chỉ sơ cấp vận tải
Địa chỉ đào tạo cấp chứng chỉ sơ cấp vận tải

Lợi ích nhận được khi đến với Vinaser:

Đến với khóa học đào tạo cấp chứng chỉ của công ty, học viên sẽ nhận được các lợi ích như sau:

 • Đáp ứng nhu cầu cần chứng chủ đồng thờ nâng cao trình độ chuyên môn trong lĩnh vực vận tải
 • Rèn luyện khả năng tư duy, giải quyết vấn đề cho học viên
 • Rèn luyện các kỹ năng quản lý tinh thần, dạy cách giữ bản lĩnh và khẳng định vị thế của bản thân
 • Cơ hội tìm được những vị trí cao sau khi tốt nghiệp và mức thu nhập hấp dẫn

Xem thêm: Cấp giấy chứng nhận kiểm định phương tiện về phòng cháy chữa cháy

Học viên cần chuẩn bị gì khi đến với khoá đào tạo cấp chứng chỉ sơ cấp vận tải

Vinaser là một trong những công ty cổ phần tư vấn đào tạo phát triển giáo dục Việt Nam. Vì vậy chứng chỉ của công ty hết sức uy tín và có độ khả dụng cao. Để có chứng chỉ sơ cấp vận tải thì các đối tượng cần phải đăng ký tham gia các lớp học sơ cấp chuyên ngành vận tải.

Thủ tục để đăng ký các lớp học sơ cấp vận tải tại đây bao gồm:

 • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước bản photo (công chứng)
 • Ảnh thẻ kích thước 3×4
 • Đơn xin đăng ký học tại công ty hoặc đăng ký online và nộp trước ngày khai giảng.
 • Các bằng cấp đi kèm: bằng tốt nghiệp THCS, bằng tốt nghiệp THPT, …
 • Giấy khám sức khỏe
 • Sơ yếu lý lịch

Sau khi đăng ký xong và được trúng tuyển học tại trung tâm đào tạo cấp chứng chỉ sơ cấp vận tải, học viên phải chăm chỉ, trau dồi những kiến thức và ôn tập theo bài giảng liên quan đến lĩnh vực điều hành, quản lý và kinh doanh vận tải.

Trong quá trình học sẽ có những bài kiểm tra và thi cuối kỳ để đánh giá chất lượng. Sau khi hoàn thành chương trình học xong thì học viên làm thủ tục để xin xét tốt nghiệp và được cấp chứng chỉ sơ cấp chuyên ngành vận tải.

Trên đây là những thông tin được chia sẻ về công ty đào tạo cấp chứng chỉ sơ cấp vận tải. Hy vọng thông qua bài viết này, học viên sẽ tìm được cho mình một cơ sở uy tín và sớm sở hữu chứng chỉ cho riêng mình.

Bài viết liên quan

 • Quy trình làm thủ tục cấp giấy phép an ninh trật tự của Vinaser

  Thủ tục cấp giấy phép an ninh trật tự mới nhất

  05/01/2023

  Rate this post Khi tiến hành kinh doanh một số ngành nghề có điều kiện, tính chất nhạy cảm và theo cơ quan nhà nước có ảnh hưởng đến an ninh trật tự của xã hội đều bắt buộc phải có giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự hay giấy phép

 • Mức phạt không có hồ sơ phương án về PCCC là bao nhiêu?

  05/01/2023

  Rate this post Theo quy định của pháp luật, các cơ sở kinh doanh thuộc diện quản lý về PCCC bắt buộc phải có hồ sơ phương án về PCCC. Do vậy, đối với các trường hợp không có hồ sơ phương án thì sẽ bị xử phạt hành chính theo đúng quy định của

 • Quy định của pháp luật về căn cứ để tố giác tội phạm

  Căn cứ khởi tố vụ án hình sự năm 2022

  26/12/2022

  Rate this post Khi đã nắm giữ được thông tin tội phạm do các thông tin đại chúng hay truyền thông đưa tin thì các cơ quan có thẩm quyền sẽ bắt đầu tiến hành kiểm tra, xác minh. Điều này cho thấy rằng căn cứ khởi tố vụ án hình sự rất quan trọng.

 • Đối tượng chịu thuế gtgt

  Đối tượng chịu thuế gtgt là ai?

  20/12/2022

  Rate this post Thuế giá trị gia tăng hay VAT là loại thuế có tác động đến khá nhiều đối tượng so với các loại thuế khác. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về đối tượng chịu thuế gtgt nhé! Đối tượng chịu thuế gtgt Theo Điều 3 Luật Thuế giá

 • Quy chuẩn 06/2022/BXD - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn cháy cho nhà và công trình

  Quy chuẩn 06/2022/BXD – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn cháy cho nhà và công trình

  13/12/2022

  Rate this post Bộ trưởng Bộ xây dựng đã ban hành Thông tư 6/2022/TT-BXD về QCVN 06/2022/BXD Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn cháy cho nhà và công trình. Xem thêm: Mức xử phạt lỗi dừng đèn đỏ sai làn đường mới nhất Thông tư 06/2022/TT-BXD có hiệu lực từ ngày 16/01/2023

 • Độ tuổi chịu trách nhiệm hình sự là bao nhiêu?

  Tuổi chịu trách nhiệm hình sự là bao nhiêu?

  05/12/2022

  Rate this post Độ tuổi chịu trách nhiệm hình sự là những chủ đề được nhiều người quan tâm và đặt câu hỏi nhiều nhất hiện nay. Hãy theo dõi bài biết dưới đây để tìm hiểu về vấn đề tuổi chịu trách nhiệm hình sự nhé! Trách nhiệm hình sự là gì? Trách nhiệm

 • Lỗi thay đổi kết cấu xe bị xử phạt thế nào

  Lỗi thay đổi kết cấu xe bị xử phạt thế nào? Quy định mới nhất 

  24/11/2022

  Rate this post Hiện nay, có một số cá nhân có sở thích độ xe làm thay đổi kết cấu của xe máy hoặc ô tô. Vậy, điều này có vi phạm quy định của luật giao thông không? Lỗi thay đổi kết cấu xe sẽ bị xử phạt thế nào? Cùng tìm hiểu ngay

 • Xử phạt nồng độ cồn khi lái xe

  Xử phạt nồng độ cồn khi lái xe năm 2022

  19/11/2022

  Rate this post Các hành vi vi phạm nồng độ cồn khi điều khiển ô tô, xe máy đang ở mức rất cao gây ra những trường hợp không đáng có. Vì vậy, việc xử phạt các hành vi này các luật pháp thực hiện rất nghiêm ngặt. Hãy theo dõi bài viết dưới đây