Giới Thiệu Công ty Luật Trần Khoa

Rate this post

Công ty Luật Trần Khoa là tổ chức hành nghề Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Hà Nội, được sáng lập bởi đội ngũ Luật sư trẻ được đào tạo chính quy, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực pháp luật. Với phương châm hoạt động bằng đức, bằng tài và đạo đức nghề nghiệp hết lòng tận tụy với công việc, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Thế mạnh của Luật Trần Khoa là sức trẻ kết hợp với kiến thức, kinh nghiệm làm việc, năng động, nhiệt tình và sự tận tâm của đội ngũ Luật sư, chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi đến với Luật Trần Khoa.

Để phục vụ tối đa lợi ích của khách hàng Luật Trần Khoa hoạt động trên hầu hết các lĩnh vực như: Dân sự, hình sự, đất đai, HNGĐ, Doanh nghiệp, Kinh tế, Thương mại, Đầu tư nước ngoài, Lao động, Hành chính; tham gia bào chữc trong các vụ án hình sự từ giai đoạn bắt giữ, điều tra đến giai đoạn xét xử tại tòa án, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp trong các vụ án dân sự; Đại diện ngoài tố tụng, Tư vấn du học, Dịch thuật…. Kết quả công việc, sự tin tưởng của khách hàng là thành công lớn nhất của Luật Trần Khoa.

Giới Thiệu Công ty Luật Trần Khoa
Giới Thiệu Công ty Luật Trần Khoa

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 1. Lĩnh vực Dân sự, kinh tế, thương mại.

Tư vấn pháp luật ở giai đoạn tranh chấp, tham gia bảo vệ quyền lợi từ giai đoạn khởi kiện tại Tòa án đối với các vụ án Dân sự, kinh tế, thương mại, thừa kế, hôn nhân gia đình. Soạn thảo các loại đơn từ, hợp đồng, di chúc, văn bản thỏa thuận, làm chứng các giao dịch dân sự, đại diện ngoài tố tụng.

 1. Lĩnh vực Hình sự.

Tham gia bào chữa cho bị can, bị cáo, bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho bị hại từ giai đoạn bắt giữ, điều tra, truy tố và xét xử ở các cấp. Thảo đơn kháng cáo, giám đốc thẩm, tái thẩm.

 1. Lĩnh vực hành chính, lao động.

Soạn thảo hợp đồng lao động, nội quy lao động, thỏa ước lao động tập thể cho các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước. Tham gia giải quyết tranh chấp giữa người lao động với người sử dụng lao động tại Doanh nghiệp và Tòa án.

 1. Lĩnh vực tư vấn Doanh nghiệp, tư vấn đầu tư và Dự án.

Thành lập, chia tách, mua bán, sáp nhập, hợp nhất, chuyển đổi, giải thể doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện cho các Doanh nghiệp, kê khai thuế và quyết toán thuế cho Doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tư vấn và hoàn thiện hồ sơ dự án đầu tư trong và ngoài nước cho tổ chức, cá nhân.

 1. Dịch thuật, công chứng, dịch vụ visa, hợp pháp hóa lãnh sự, gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam, du lịch, du học, định cư, kết hôn.
 2. Các lĩnh vực khác

Đăng ký mã số, mã vạch, công bố chất lượng sản phẩm, bảo hộ nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp. Xin cấp giấy phép con: Kinh doanh lữ hành, giấy kinh doanh gas, giấy phép sản xuất bán buôn, bán lẻ rượu, cấp phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam, mở nhà thuốc, bệnh viện…

Xin cấp các loại chứng chỉ hành nghề…

THÀNH TÍCH CỦA CÔNG TY

 1. Quá trình hình thành.

Công ty Luật Trần Khoa được Sở tư pháp thành phố Hà Nội cấp phép hoạt đông từ tháng 4/2013. Trong quá trình hoạt động công ty còn gặp rất nhiều khó khăn, do đội ngũ Luật sư còn trẻ nhưng bằng sự cố gắng với quyết tâm xây dựng một Công ty Luật uy tín, hoạt động bằng trí tuệ, tài năng và tâm đức của Luật sư. Đến nay Công ty Luật  Trần Khoa đã phát triển vững mạnh từ thủa sơ khai ban đầu chỉ có hai Luật sư đến nay Trần Khoa đã có 10 Luật sư chính thức và 5 Luật sư cộng tác viên. Công ty cũng tạo dựng được long tin từ khách hàng và có những khách hàng sử dụng dịch vụ của Công ty từ khi thành lập cho đến nay.

 1. Thành tựu.

2.1. Lĩnh vực Kinh doanh Thương mại.

Tư vấn thường xuyên khoảng 20 đơn vị, trong đó có một số Công ty nổi bật như:

 • Là đơn vị tư vấn thường xuyên cho Công ty CP Thương mại và Dịch vụ 319, Công ty CP Vinainvest (là hai công ty con của Tổng 319- Bộ Quốc Phòng).
 • Tư vấn chào bán phần vốn nhà nước trong Công ty CP Ô tô khách Hà Tây đồng thời tư vấn thường xuyên cho Công ty sau khi công ty hoàn thành việc chào bán phần vốn Nhà nước cho đơn vị, cá nhân.

Dịch vụ tố tụng:

 • Luật sư bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho Tập đoàn Gurum (Công ty của Mỹ) trong vụ án tranh chấp Hợp đồng mua bán hàng hóa với Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Sông Biển (trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh) tại tòa án nhân dân thành phố Hồ Chí Minh.
 • Luật sư bảo vệ cho công ty CP Việt Hàn Mỹ (Quốc tịch Hàn) trong vụ án yêu cầu công ty TNHH Ecolan (quốc tịch Việt Nam) thanh toán tiền hàng tại tòa án nhân dân huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.
  • Lĩnh vực dân sự.
 • tư vấn thường xuyên cho bà con nhân dân huyện Chương Mỹ trong quá trình dồn điền đổi thửa và toàn bộ tranh chấp liên quan đến đất đai tại địa phương.
 • Tư vấn và bảo vệ cho hộ gia đình trong quá trình bồi thường giải phóng mặt bằng tại dự án đường Trần Phú- Kim Mã. Dự án làm đường Trần Đăng Ninh kéo dài.
 • Tư vấn pháp luật, thành lập Ban quản trị cho hộ dân của hai chung cư 229 Phố Vọng và hộ dân Time City trong việc tranh chấp diện tích sử dụng chung với chủ đầu tư.

2.3 Lĩnh vực Hình sự.

 • Thường xuyên tham gia bào chữa theo chỉ định của cơ quan tố tụng trong các vụ án bắt buộc phải có Luật sư tham gia mà gia đình bị can, bị cáo không có khả năng mời Luật sư tham gia.
 • Tham gia bào chữa cho công dân của Monica trong vụ án buôn bán, vận chuyển trái phép chất ma túy vào Việt Nam.
 • Tham gia bảo chữa cho vụ án buôn lậu qua đường biển ở Hải phòng.

LÃNH ĐẠO CÔNG TY

– Giám đốc Nguyễn Thị Hương Giang, sinh năm 1981. Tốt nghiệp khóa 25 trường Đại học Luật Hà Nội, loại khá.

– Năm 2004-2005 làm việc tại cục xây dựng văn bản- Bộ tư pháp.

– Năm 2006 làm việc tại công ty CP Viễn thông Bắc Á- phụ trách đăng ký sở hữu trí tuệ.

– Năm 2007- 2013 làm việc tại Công ty Luật Hợp danh Hùng Vương- Là một trong công ty Luật hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn pháp luật do Luật sư quốc tế Trần Quang Mỹ sáng lập lên.

Tại đây đạt một số thành tựu như: Phó giám đốc công ty Luật Hùng Vương, Phó tổng thư ký kiêm trọng tài viên Trung tâm trọng tài thương mại Quốc tế Á châu (ACIAC).

– Tháng 4/2013 sáng lập công ty Luật Trần Khoa.

CÔNG TY LUẬT TNHH TRẦN KHOA

Số 35 ngõ Thông Phong, phố Tôn Đức Thắng, P. Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, TP Hà Nội

ĐT: 0973012555

 

Bài viết liên quan

 • giấy phép hoạt động in xuất bản phẩm của khách hàng được Vinaser hỗ trợ

  Điều kiện để được giấy phép hoạt động in xuất bản phẩm nhanh chóng 2024

  12/04/2024

  Trong thời đại công nghệ số hiện nay, việc in ấn và xuất bản các loại ấn phẩm đóng một vai trò rất quan trọng trong việc truyền tải thông tin, tri thức và văn hóa đến với công chúng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, chất lượng và tính pháp lý cho các

 • Khái niệm sổ đỏ và sổ hồng.

  Tật tần tật về làm sổ đỏ/ làm sổ hồng mới nhất 2024

  04/04/2024

  Đối với bất kỳ ai đang có nhu cầu sở hữu một ngôi nhà hay bất động sản nào khác, việc làm sổ đỏ (sổ hữu quyền sử dụng đất) là một quy trình quan trọng không thể bỏ qua. Sổ đỏ là giấy tờ pháp lý chứng minh quyền sở hữu, quyền sử dụng

 • Quy định về đổi giấy phép lái xe

  Hướng dẫn làm thủ tục đổi bằng lái xe chuẩn nhất 2024

  25/03/2024

  Bằng lái xe của bạn sấp hết thời hạn? bạn đang tìm hiểu về thủ tục đổi bằng lái xe hiện nay năm 2024 ? mà không muốn phải thi sát hạch lại. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách làm thủ tục, cùng với các quy định đăng ký

 • Các loại phí khi sử dụng xe Ô Tô

  Chi phí nuôi xe ô tô ở Việt Nam năm 2024 là bao nhiêu?

  23/03/2024

  Khi mua xe Ô tô ngoài khoản tiền cần phải trả để mang xe về nhà, thì chi phí sử dụng xe cũng là vấn đề được nhiều người đặc biệt quan tâm. Thu nhập bao nhiều thì có thể mua một chiếc xe ô tố?, các chi phí phát sinh trong quá trình sử

 • Ai được hưởng chế độ thai sản khi sinh con

  Hướng dẫn chi tiết cách tính tiền thai sản khi sinh con năm 2024

  07/03/2024

  Đón một thiên thần nhỏ chào đời là niềm hạnh phúc lớn lao với bất cứ gia đình nào. Tuy nhiên, kèm theo niềm vui ấy cũng là những lo toan, chi phí lớn mà các bậc làm cha mẹ phải gánh vác. Chính vì vậy, chế độ thai sản được xem là một phần

 • Thủ tục xin cấp giấy phép vào tuyến phố cấm Hà Nội

  Dịch vụ xin cấp giấy phép năm 2024 vào phố cấm Hà Nội nhanh nhất có thể

  06/03/2024

  Nhằm bảo đảm an ninh, trật tự và an toàn giao thông tại một số tuyến phố nhất định trên địa bàn TP.Hà Nội, thì cơ quan chức năng đã có những hạn chế về thời gian và phạm vi hoạt động của một số loại phương tiện giao thông nhất định. Và để tránh

 • Vinaser - Đơn vị cấp phép kinh doanh vận tải tại Quảng Ninh

  Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh vận tải tại Quảng Ninh

  20/01/2024

  Để bắt kịp xu hướng của ngành kinh doanh vận tải đang lên tại Quảng Ninh thì xin giấy phép hoạt động kinh doanh là không thể thiếu. Vinaser sẵn sàng hỗ trợ bạn xin giấy phép kinh doanh vận tải tại Quảng Ninh chỉ trong 5 ngày và với mức giá vô cùng phải

 • Sở GTVT TP Hải Phòng

  Dịch vụ cấp giấy phép kinh doanh vận tải tại Hải Phòng

  20/01/2024

  Ở Vinaser, chúng tôi hỗ trợ làm giấy phép kinh doanh vận tải tại Hải Phòng uy tín và nhanh chóng hàng đầu hiện nay cho mọi cá nhân và doanh nghiệp. Chỉ sau 4 ngày làm việc là giấy phép sẽ về tay các bạn với mức giá vô cùng phải chăng. Gọi ngay