Giới thiệu về Công ty Cổ phần tư vấn đào tạo phát triển giáo dục Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Chắc hẳn cũng có nhiều người thắc mắc về những người điều hành, quản lý và kinh doanh vận tải họ làm sao có được chứng chỉ sơ cấp vận tải. Vì họ là những người đã được trang bị kiến thức chuyên môn và nắm vững về lĩnh vực vận tải và sở hữu chứng chỉ sơ cấp vận tải. Vậy đâu là nơi đào tạo cấp chứng chỉ sơ cấp vận tải? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau đây.

Giới thiệu về Công ty Cổ phần tư vấn đào tạo phát triển giáo dục Việt Nam

Trải qua nhiều năm hoạt động, Công ty đã có nhiều cống hiến đáng kể trong sự nghiệp Giáo dục & Đào tạo của Thành phố và các tỉnh lân cận . . .Tiếp nữa, đơn vị ngày càng khẳng định vị thế của mình trong khu vực và trở thành một trong những công ty xương sống và thành công trong lĩnh vực giáo dục đào tạo.

Công ty Cổ phần tư vấn đào tạo phát triển Giáo dục Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị về lĩnh vực đầu tiên được Tổng cục Hải quan cấp phép cho đào tạo chương trình bồi dưỡng liên quan đến nghiệp vụ vận tải. Trước đó Công ty đã có kinh nghiệm tổ chức và đào tạo các chương trình về hải quan kết hợp với Trường Đại học Tài Chính – Marketing. Sau khi được Tổng cục hải quan công nhận và cấp phép đào tạo, Công ty cổ phần tư vấn đào tạo phát triển giáo dục Việt Nam đã tổ chức hàng trăm khóa đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ và cấp chứng chỉ sơ cấp vận tải cho các đơn vị cá nhân hoạt động trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu – giao nhận trên khắp cả nước.

Đến với lớp học của trung tâm đào tạo phát triển Giáo dục Việt nam, học viên sẽ được đào tạo các kiến thức chuyên môn và những kỹ năng liên quan đến điều hành, quản trị và kinh doanh ngành vận tải. Đăng ký khóa học người điều hành vận tải vui lòng liên hệ 0973 012 555 ngay nhé!

Trung tâm đào tạo phát triển giáo dục Việt Nam cấp chứng chỉ sơ cấp vận tải

Xuyên suốt thời gian hình thành và phát triển của mình, Công ty CP tư vấn đào tạo phát triển Giáo Dục Việt Nam chưa bao giờ đi lệch định hướng ban đầu đề ra. Đó là phải đưa công ty trở thành một trong những trung tâm đào tạo phát triển giáo dục hàng đầu Việt Nam trong đào tạo các lĩnh vực đa dạng cần thiết như: tin học, ngoại ngữ, kế toán, sư phạm, khai hải quan điện tử, chứng chỉ sơ cấp vận tải, an toàn lao động, quản lý dự án, giám sát thi công, hướng dẫn viên du lịch, kỹ năng photocopy…. Có thể nói, mặc dù trong quá trình hoạt động đã gặp không ít trở ngại và thử thách nhưng công ty luôn kiên trì giữ vững định hướng, củng cố lập trường này và đã gặt hái được nhiều thành quả đáng biểu dương. Các sản phẩm phần mềm chất lượng cao, các chứng chỉ về hải quan vận tải được ứng dụng rộng rãi và mang lại chất lượng cao cho người sử dụng.

Hiện tại, Công ty CP đào tạo tư vấn phát triển Giáo Dục Việt Nam đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong nền công nghiệp và đào tạo công nghệ thông tin còn rất non trẻ của Việt Nam. Công ty luôn phấn đấu tìm tòi sáng tạo, tiếp thu kiến thức tích cực và liên tục đổi mới công nghệ, đội ngũ cán bộ trẻ trung của công ty từng ngày tiến gần đến mục tiêu xây dựng vững chắc công ty trở thành một công ty giáo dục đào tạo và phần mềm uy tín chuyên nghiệp, đóng góp không nhỏ vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước hiện nay.

Cam kết của Công ty về đào tạo cấp chứng chỉ sơ cấp vận tải

Là một đơn vị hàng đầu trong ngành đào tạo và cung cấp các loại chứng chỉ vận tải cũng như phần mềm công nghệ thông tin, Công ty Cổ phần tư vấn đào tạo phát triển giáo dục Việt Nam tự hào về những ưu thế vượt trội của mình sau đây.

 • Công ty đầu tư vào hệ thống trang thiết bị công nghệ tiến tiến nhất để thuận tiện cho quá trình giảng dạy những kiến thức cho học viên.
 • Hỗ trợ học viên nhiệt tình trước, trong và cho đến khi học viên nhận được chứng chỉ.
 • Miễn phí hướng dẫn tạo và nộp hồ sơ cùng một số thủ tục liên quan khác
 • Hỗ trợ một phần học phí nếu học viên là khách hàng thân thiết của bên công ty.
 • Giảng viên cao cấp, dày dặn kinh nghiệm, trình độ kiến thức nắm chắc. Công ty luôn cố gắng trau dồi và nâng cao trình độ tư duy và nghiệp vụ của giảng viên sao cho hiệu quả giảng dạy là tốt nhất.
 • Chương trình đào tạo đạt chuẩn yêu cầu của ngành vận tải. Lộ trình học được sắp xếp khoa học và hợp lý.
Cam kết của Công ty về đào tạo cấp chứng chỉ sơ cấp vận tải
Cam kết của Công ty về đào tạo cấp chứng chỉ sơ cấp vận tải

Lợi ích nhận được khi đến với Công ty Cổ phần tư vấn đào tạo phát triển giáo dục Việt Nam:

Đến với khóa học đào tạo cấp chứng chỉ của công ty công ty, học viên sẽ nhận được các lợi ích như sau:

 • Đáp ứng nhu cầu cần chứng chủ đồng thờ nâng cao trình độ chuyên môn trong lĩnh vực vận tải
 • Rèn luyện khả năng tư duy, giải quyết vấn đề cho học viên
 • Rèn luyện các kỹ năng quản lý tinh thần, dạy cách giữ bản lĩnh và khẳng định vị thế của bản thân
 • Cơ hội tìm được những vị trí cao sau khi tốt nghiệp và mức thu nhập hấp dẫn

Học viên cần chuẩn bị gì khi đến với khoá đào tạo cấp chứng chỉ sơ cấp vận tải

Công ty cổ phần tư vấn đào tạo giáo dục Việt Nam đảm bảo rằng chứng chỉ của công ty hết sức uy tín và có độ khả dụng cao. Để có chứng chỉ sơ cấp vận tải thì các đối tượng cần phải đăng ký tham gia các lớp học sơ cấp chuyên ngành vận tải.

Thủ tục để đăng ký các lớp học sơ cấp vận tải tại công ty bao gồm:

 • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước bản photo (công chứng)
 • Ảnh thẻ kích thước 3×4
 • Đơn xin đăng ký học tại công ty hoặc đăng ký online và nộp trước ngày khai giảng.
 • Các bằng cấp đi kèm: bằng tốt nghiệp THCS, bằng tốt nghiệp THPT, …
 • Giấy khám sức khỏe
 • Sơ yếu lý lịch

Trên đây là những thông tin được chia sẻ về Công ty Cổ phần tư vấn đào tạo phát triển giáo dục Việt Nam về đào tạo cấp chứng chỉ sơ cấp vận tải. Hy vọng thông qua bài viết này, học viên sẽ tìm được cho mình một cơ sở uy tín và sớm sở hữu chứng chỉ cho riêng mình.

Bài viết liên quan

 • Quy trình làm thủ tục cấp giấy phép an ninh trật tự của Vinaser

  Thủ tục cấp giấy phép an ninh trật tự mới nhất

  05/01/2023

  Rate this post Khi tiến hành kinh doanh một số ngành nghề có điều kiện, tính chất nhạy cảm và theo cơ quan nhà nước có ảnh hưởng đến an ninh trật tự của xã hội đều bắt buộc phải có giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự hay giấy phép

 • Mức phạt không có hồ sơ phương án về PCCC là bao nhiêu?

  05/01/2023

  Rate this post Theo quy định của pháp luật, các cơ sở kinh doanh thuộc diện quản lý về PCCC bắt buộc phải có hồ sơ phương án về PCCC. Do vậy, đối với các trường hợp không có hồ sơ phương án thì sẽ bị xử phạt hành chính theo đúng quy định của

 • Quy định của pháp luật về căn cứ để tố giác tội phạm

  Căn cứ khởi tố vụ án hình sự năm 2022

  26/12/2022

  Rate this post Khi đã nắm giữ được thông tin tội phạm do các thông tin đại chúng hay truyền thông đưa tin thì các cơ quan có thẩm quyền sẽ bắt đầu tiến hành kiểm tra, xác minh. Điều này cho thấy rằng căn cứ khởi tố vụ án hình sự rất quan trọng.

 • Đối tượng chịu thuế gtgt

  Đối tượng chịu thuế gtgt là ai?

  20/12/2022

  Rate this post Thuế giá trị gia tăng hay VAT là loại thuế có tác động đến khá nhiều đối tượng so với các loại thuế khác. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về đối tượng chịu thuế gtgt nhé! Đối tượng chịu thuế gtgt Theo Điều 3 Luật Thuế giá

 • Quy chuẩn 06/2022/BXD - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn cháy cho nhà và công trình

  Quy chuẩn 06/2022/BXD – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn cháy cho nhà và công trình

  13/12/2022

  Rate this post Bộ trưởng Bộ xây dựng đã ban hành Thông tư 6/2022/TT-BXD về QCVN 06/2022/BXD Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn cháy cho nhà và công trình. Xem thêm: Mức xử phạt lỗi dừng đèn đỏ sai làn đường mới nhất Thông tư 06/2022/TT-BXD có hiệu lực từ ngày 16/01/2023

 • Độ tuổi chịu trách nhiệm hình sự là bao nhiêu?

  Tuổi chịu trách nhiệm hình sự là bao nhiêu?

  05/12/2022

  Rate this post Độ tuổi chịu trách nhiệm hình sự là những chủ đề được nhiều người quan tâm và đặt câu hỏi nhiều nhất hiện nay. Hãy theo dõi bài biết dưới đây để tìm hiểu về vấn đề tuổi chịu trách nhiệm hình sự nhé! Trách nhiệm hình sự là gì? Trách nhiệm

 • Lỗi thay đổi kết cấu xe bị xử phạt thế nào

  Lỗi thay đổi kết cấu xe bị xử phạt thế nào? Quy định mới nhất 

  24/11/2022

  Rate this post Hiện nay, có một số cá nhân có sở thích độ xe làm thay đổi kết cấu của xe máy hoặc ô tô. Vậy, điều này có vi phạm quy định của luật giao thông không? Lỗi thay đổi kết cấu xe sẽ bị xử phạt thế nào? Cùng tìm hiểu ngay

 • Xử phạt nồng độ cồn khi lái xe

  Xử phạt nồng độ cồn khi lái xe năm 2022

  19/11/2022

  Rate this post Các hành vi vi phạm nồng độ cồn khi điều khiển ô tô, xe máy đang ở mức rất cao gây ra những trường hợp không đáng có. Vì vậy, việc xử phạt các hành vi này các luật pháp thực hiện rất nghiêm ngặt. Hãy theo dõi bài viết dưới đây