Luật sư giỏi, uy tín tại Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Xã hội hiện nay, pháp luật luôn đóng vai trò rất quan trọng và đặc biệt cần thiết. Bạn đang gặp phải các vấn đề liên quan đến lợi ích, quyền lợi và cần tới pháp lý giải quyết. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về các luật sư giỏi tại Hà Nội nhé!

Dịch vụ luật sư giỏi tại TP Hà Nội

Dịch vụ luật sư giỏi tại Hà Nội là một trong những lời phản hồi mà Công ty Luật Vinaser nhận được sau khi khách hàng sử dụng những dịch vụ pháp lý của công ty. Vinaser luôn hoạt động với các dịch vụ về mặt pháp lý trên các lĩnh vực từ hình sự, dân sự, hành chính, đất đai, hôn nhân gia đình,…và hơn hết công ty có các bộ mặt luật sư dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, có trách nhiệm cao.

Với sự phát triển kinh tế – xã hội hiện nay, nhu cầu được hỗ trợ về mặt pháp lý của người dân cả nước không ngừng tăng lên. Hiểu được vấn đề đó, Công ty luật Vinaser cung cấp Dịch vụ luật sư giỏi tại Hà Nội, công ty không ngừng xây dựng đội ngũ luật sư, cải tiến chất lượng khi tiến hành tư vấn, hỗ trợ pháp lý cho người dân tại thành phố.

Dịch vụ luật sư giỏi tại TP Hà Nội
Dịch vụ luật sư giỏi tại TP Hà Nội

Những lĩnh vực do Vinaser thực hiện

Lĩnh vực hình sự

 • Trong lĩnh vực hình sự, các luật sư của công ty sẽ tiến hành tư vấn, hỗ trợ soạn thảo các đơn từ, tài liệu, giấy tờ có liên quan đến vụ án một cách hoàn thiện, chính xác về nội dung và căn cứ pháp lý.
 • Ngoài ra, các luật sư sẽ tiến hành hướng dẫn, hỗ trợ thu thập tài liệu, chứng cứ từ khách hàng.
 • Sau đó, hỗ trợ làm việc với các cơ quan chức năng (cơ quan Công an, Viện kiểm sát, Tòa án nhân dân), tư vấn.
 • Từ đó sẽ đưa ra phương án tốt nhất bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của quý khách hàng.

Bên cạnh đó, các luật sư sẽ tham gia các hoạt động tố tụng trong các giai đoạn điều tra, truy tố, xét xử nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Lĩnh vực hình sự
Lĩnh vực hình sự

Xem thêm: Luật sư hình sự là gì? Vai trò của Luật sư hình sự?

Lĩnh vực đất đai

Về lĩnh vực đất đai, luật sư công ty sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn các vấn đề liên quan đến đất đai. Tiền hành tư vấn các vấn đề liên quan đến tố tụng, sau đó đưa ra phương án giải quyết và tham gia tố tụng nhằm bảo vệ quyền lợi hợp pháp của quý khách hàng khi có tranh chấp đất đai xảy ra.

Ngoài ra, việc bạn sẽ được hỗ trợ thực hiện các thủ tục hành chính về đất đai như cấp sổ đỏ, cấp đổi giấy chứng nhận, chuyển đổi, chuyển nhượng, chuyển mục đích sử dụng đất, thủ tục thừa kế đất đai.

Không chỉ vậy, các luật sư của công ty còn hỗ trợ trong việc thực hiện khiếu nại, khởi kiện các quyết định hành chính liên quan đến lĩnh vực đất đai, xây dựng công trình nhà ở như: quyết định thu hồi đất, phê duyệt phương án bồi thường, đình chỉ thi công, cưỡng chế.

Hôn nhân gia đình

Với các công việc, dịch vụ pháp lý liên quan đến vấn đề này bao gồm soạn thảo đơn ly hôn, lập hồ sơ ly hôn gửi đến Tòa án, tư vấn thủ tục ly hôn, tranh chấp tài sản chung, quyền nuôi con.

Khi khiếu nại, bạn có thể rơi vào các tình huống khó và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải quyết một cách nhanh chóng, hiệu quả như:

 • Bị tòa án trả hồ sơ hoặc không thụ lý.
 • Nộp đơn ly hôn nhưng Tòa án không có phản hồi hoặc chậm giải quyết.
 • Ly hôn khi một bên vợ hoặc chồng không đồng ý.
 • Ly hôn khi thiếu hồ sơ.
 • Ly hôn khi một bên vắng mặt, không hợp tác.
 • Ly hôn đối với trường hợp không rõ địa chỉ của một bên, một bên mất tích.
 • Ly hôn với người đang chấp hành hình phạt tù.
 • Ly hôn với vợ hoặc chồng là người nước ngoài.

Xem thêm: Đặc xá là gì? Ai là người được hưởng quyền đặc xá?

Văn phòng luật sư tư vấn doanh nghiệp

Với những bộ mặt luật sư giàu kinh nghiệm, đội ngũ chuyên viên pháp lý tận tâm, đầy trách nhiệm về lĩnh vực doanh nghiệp, công ty hỗ trợ tư vấn cho khách hàng những dịch vụ pháp lý doanh nghiệp sau:

 • Tư vấn pháp lý doanh nghiệp qua các đường dây nóng của công ty.
 • Dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp.
 • Dịch vụ hỗ trợ xin cấp các loại Giấy phép tại thành phố Hà Nội như: Phòng cháy chữa cháy, vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy phép lao động,..

Ngoài ra, Vinaser còn cung cấp các dịch vụ khác mà bạn có thể tham khảo như:

 • Tư vấn về cơ cấu tổ chức doanh nghiệp.
 • Tư vấn, soạn thảo, rà soát văn bản nội bộ, hợp đồng của doanh nghiệp.
 • Tư vấn quản trị rủi ro.
 • Tư vấn hoạt động mua bán, sáp nhập, chia tách, giải thể, phá sản doanh nghiệp.
 • Tư vấn pháp luật lao động, bảo hiểm, thuế, sở hữu trí tuệ.
 • Giải quyết các tranh chấp liên quan đến doanh nghiệp, công ty.

Bên cạnh đó, trong lĩnh vực hợp đồng các luật sư sẽ tư vấn pháp luật, bảo vệ quyền lợi cho bạn trong quá trình giải quyết các tranh chấp về tất cả các loại hợp đồng như:

 • Hợp đồng kinh tế.
 • Hợp đồng dân sự.
 • Hợp đồng lao động.
 • Hợp đồng tín dụng, thế chấp.
Văn phòng luật sư tư vấn doanh nghiệp
Văn phòng luật sư tư vấn doanh nghiệp

Về lĩnh vực thừa kế, di chúc

Về lĩnh vực này quý khách sẽ được luật sư tư vấn và hỗ trợ soạn thảo di chúc theo đúng quy định của pháp luật, đảm bảo giá trị pháp lý. Ngoài ra, các luật sư còn thực hiện tư vấn, giải quyết các tranh chấp liên quan đến di sản thừa kế.

Vì sao nên chọn luật sư tại Vinaser?

Khách hàng sẽ luôn tìm hiểu trước về công ty cũng như sẽ đặt câu hỏi về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ trước khi đồng ý sử dụng. Nhưng bạn hãy yên tâm sử dụng dịch vụ công ty luật chúng tôi. Vinaser cung cấp dịch vụ luật sư giỏi và phấn đấu với mục tiêu: Bạn chỉ cần tin tưởng sử dụng, những vấn đề pháp lý hãy để chúng tôi thay mặt bạn xử lý!

Hy vọng qua bài viết trên của Vinaser, mong rằng công ty sẽ là điểm tựa pháp lý vững chắc của Quý khách hàng. Nếu còn có thắc mắc nào khác, bạn có thể để lại phản hồi dưới bình luận để được giải quyết.

Bài viết liên quan

 • Tuyến phố cấm ô tô tại Hà Nội

  Các tuyến đường cấm ô tô ở Hà Nội cập nhật mới nhất 2024

  10/06/2024

  Tình trạng ùn tắc giao thông luôn là vấn đề nhức nhối của người dân trên địa bàn TP Hà Nội. Và để giảm thiểu nguy cơ ùn tắc giao thông, Sở giao thông Vận tải thành phố Hà Nội đã có công bố những quy định về các tuyến đường cấm ô tô ở

 • giấy phép hoạt động in xuất bản phẩm của khách hàng được Vinaser hỗ trợ

  Điều kiện để được giấy phép hoạt động in xuất bản phẩm nhanh chóng 2024

  12/04/2024

  Trong thời đại công nghệ số hiện nay, việc in ấn và xuất bản các loại ấn phẩm đóng một vai trò rất quan trọng trong việc truyền tải thông tin, tri thức và văn hóa đến với công chúng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, chất lượng và tính pháp lý cho các

 • Khái niệm sổ đỏ và sổ hồng.

  Tật tần tật về làm sổ đỏ/ làm sổ hồng mới nhất 2024

  04/04/2024

  Đối với bất kỳ ai đang có nhu cầu sở hữu một ngôi nhà hay bất động sản nào khác, việc làm sổ đỏ (sổ hữu quyền sử dụng đất) là một quy trình quan trọng không thể bỏ qua. Sổ đỏ là giấy tờ pháp lý chứng minh quyền sở hữu, quyền sử dụng

 • Quy định về đổi giấy phép lái xe

  Hướng dẫn làm thủ tục đổi bằng lái xe chuẩn nhất 2024

  25/03/2024

  Bằng lái xe của bạn sấp hết thời hạn? bạn đang tìm hiểu về thủ tục đổi bằng lái xe hiện nay năm 2024 ? mà không muốn phải thi sát hạch lại. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách làm thủ tục, cùng với các quy định đăng ký

 • Các loại phí khi sử dụng xe Ô Tô

  Chi phí nuôi xe ô tô ở Việt Nam năm 2024 là bao nhiêu?

  23/03/2024

  Khi mua xe Ô tô ngoài khoản tiền cần phải trả để mang xe về nhà, thì chi phí sử dụng xe cũng là vấn đề được nhiều người đặc biệt quan tâm. Thu nhập bao nhiều thì có thể mua một chiếc xe ô tố?, các chi phí phát sinh trong quá trình sử

 • Ai được hưởng chế độ thai sản khi sinh con

  Hướng dẫn chi tiết cách tính tiền thai sản khi sinh con năm 2024

  07/03/2024

  Đón một thiên thần nhỏ chào đời là niềm hạnh phúc lớn lao với bất cứ gia đình nào. Tuy nhiên, kèm theo niềm vui ấy cũng là những lo toan, chi phí lớn mà các bậc làm cha mẹ phải gánh vác. Chính vì vậy, chế độ thai sản được xem là một phần

 • Thủ tục xin cấp giấy phép vào tuyến phố cấm Hà Nội

  Dịch vụ xin cấp giấy phép năm 2024 vào phố cấm Hà Nội nhanh nhất có thể

  06/03/2024

  Nhằm bảo đảm an ninh, trật tự và an toàn giao thông tại một số tuyến phố nhất định trên địa bàn TP.Hà Nội, thì cơ quan chức năng đã có những hạn chế về thời gian và phạm vi hoạt động của một số loại phương tiện giao thông nhất định. Và để tránh

 • Vinaser - Đơn vị cấp phép kinh doanh vận tải tại Quảng Ninh

  Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh vận tải tại Quảng Ninh

  20/01/2024

  Để bắt kịp xu hướng của ngành kinh doanh vận tải đang lên tại Quảng Ninh thì xin giấy phép hoạt động kinh doanh là không thể thiếu. Vinaser sẵn sàng hỗ trợ bạn xin giấy phép kinh doanh vận tải tại Quảng Ninh chỉ trong 5 ngày và với mức giá vô cùng phải