Dịch vụ luật sư trọn gói tại Vinaser

5/5 - (1 bình chọn)

Trong cuộc sống, sẽ có nhiều lúc bạn rơi vào những tình huống khó khăn, vướng mắc về mặt pháp lý. Những lúc như vậy, rất cần đến một dịch vụ luật sư uy tín, có nhiều kinh nghiệm để tư vấn và hỗ trợ. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ luật sư trọn gói tại Vinaser – đơn vị đang nhận được đông đảo sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng. 

Dịch vụ luật sư là gì?

Dịch vụ luật sư ngày càng phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Đây là dịch vụ được cung cấp bởi những người có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn về mặt pháp luật để tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng. 

Khi sử dụng dịch vụ này, các cá nhân, công ty, doanh nghiệp sẽ trả phí theo hợp đồng trọn gói phù hợp với yêu cầu cụ thể. Luật sư sẽ có trách nhiệm giải quyết vấn đề cho đến khi kết thúc mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Những đối tượng khách hàng cần đến dịch vụ luật sư: 

 • Cá nhân: Các cá nhân có thể sử dụng dịch vụ luật sư riêng để đảm bảo quyền lợi của bản thân trong mọi vấn đề liên quan đến pháp lý.
 • Doanh nghiệp: So với cá nhân, các doanh nghiệp thường cần đến dịch vụ luật sư hơn bởi trong quá trình hoạt động sẽ có nhiều va chạm về pháp lý cần giải quyết. 

Dịch vụ luật sư có những hình thức tư vấn nào?

Dịch vụ luật sư có nhiều hình thức tư vấn khác nhau để phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Vì thế, bạn cần tìm hiểu để chọn được giải pháp tư vấn hiệu quả nhất.

Luật sư tư vấn

 • Cung cấp lời khuyên, thư tư vấn, hướng dẫn về mặt pháp lý để bảo vệ quyền lợi cho thân chủ
 • Soạn thảo văn bản, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ cần thiết
 • Tư vấn, soạn thảo, trực tiếp thực hiện các thủ tục cấp giấy phép, giấy chứng nhận, giấy đăng kiểm, giấy đăng ký lưu hành thuốc và các giấy tờ, thủ tục hành chính khác
 • Hoạt động trợ giúp pháp lý cho người nghèo, người già, trẻ vị thành niên, các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn.
Luật sư tư vấn
Luật sư tư vấn

Luật sư trực tiếp tham gia giải quyết tranh chấp

 • Xác định thẩm quyền của cơ quan tài phán: Đây là điều cơ bản để vụ án được thụ lý nhanh chóng nhất, tránh việc trả lại đơn khởi kiện do việc xác định sai thẩm quyền gây ra.
 • Xác định hình thức, nội dung đơn khởi kiện đảm bảo theo quy định tại khoản 4 Điều 189 Bộ Luật tố tụng dân sự 2015
 • Xác định rõ yêu cầu khởi kiện: Xác định đúng trọng tâm vấn đề cần yêu cầu sẽ tiết kiệm một phần lớn khối lượng thời gian, tiền bạc, công sức trong quá trình thực hiện thủ tục. Ngoài ra, sau khi nộp đơn khởi kiện phải kèm theo tiền tạm ứng án phí – có giá ngạch hoặc không có giá ngạch tùy tính chất vụ việc.

Xem thêm: Thành lập doanh nghiệp trọn gói, giá rẻ

 • Chuẩn bị hồ sơ, tài liệu đính kèm
 • Trực tiếp tham gia giải quyết tranh chấp với tư cách là luật sư bào chữa cho người bị tạm giữ, bị can, bị cáo hoặc người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho những người tham gia tố tụng khác trong các vụ án hình sự, đại diện ủy quyền cho nguyên đơn, bị đơn trong vụ án dân sự,..
 • Tham gia vào quá trình thu thập nguồn chứng cứ một cách khách quan, liên quan, hợp pháp, lấy xác nhận của nhân chứng, yêu cầu cơ quan, tổ chức, cá nhân cho sao chép hoặc cung cấp những tài liệu có liên quan đến việc giải quyết vụ việc mà cơ quan, tổ chức, cá nhân đó đang lưu giữ, quản lý;
 • Khiếu nại, tố cáo các hành vi tố tụng, quyết định tố tụng khi cơ quan tài phán có dấu hiệu vi phạm pháp luật.
 • Kháng cáo án sơ thẩm: Thực hiện soạn thảo đơn kháng cáo cùng các tài liệu chứng cứ hợp pháp nộp đến Tòa án đã xét xử sơ thẩm trong trường hợp không đồng ý với quyết định giải quyết của Tòa án.
 • Tư vấn, hỗ trợ, cung cấp lời khuyên để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho thân chủ trong quá trình khởi kiện.
Luật sư trực tiếp tham gia giải quyết tranh chấp
Luật sư trực tiếp tham gia giải quyết tranh chấp

Luật sư theo yêu cầu của khách hàng

Đối với cá nhân

Bạn chỉ cần chi trả một khoản phí nhỏ cho luật sư là có thể nhận được đội ngũ có chuyên môn cao, kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực, đảm bảo thông tin bảo mật tuyệt đối.

 • Tiếp nhận xử lý thông tin, đưa ra lời khuyên, tư vấn kịp thời, nhanh chóng phù hợp với quy định pháp luật.
 • Trực tiếp tham gia giải quyết sự vụ cho thân chủ với tư cách luật sư (người bảo vệ hoặc người ủy quyền)
 • Soạn thảo văn bản, chuẩn bị hồ sơ, gửi cơ quan chức năng để đảm bảo quyền lợi cho thân chủ (viện kiểm sát, tòa án, cơ quan điều tra,…)

Xem thêm: Hướng dẫn cấp giấy xác nhận nội dung quảng cáo 2022

Đối với doanh nghiệp

Trong quá trình hoạt động, doanh nghiệp không thể tránh khỏi các va chạm pháp lý liên quan. Dịch vụ luật sư theo yêu cầu là một nhu cầu tất yếu giải quyết triệt để các rủi ro trên.

 • Tiếp nhận yêu cầu tư vấn và xử lý gấp những vấn đề cấp bách về pháp lý của doanh nghiệp
 • Nhận ủy quyền của doanh nghiệp để làm việc với các cơ quan chức năng, đối tác, đối thủ, soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ,…
 • Xây dựng cơ chế quản trị rủi ro và trực tiếp tham mưu cố vấn trong quá trình thực hiện.

Lợi ích mà dịch vụ luật sư mang lại

Không phải ngẫu nhiên, dịch vụ luật sư lại ngày càng phổ biến và nhận được sự quan tâm lớn đến như vậy. Công việc của luật sư là là bảo vệ quyền lợi cho thân chủ, giúp cho các giao dịch của khách hàng, dễ triển khai, giúp hạn chế việc sinh tranh chấp,…

Ngoài ra, dịch vụ này còn có nhiều lợi ích tuyệt vời mà không phải ai cũng biết dưới đây: 

 • Đối với hoạt động đầu tư, kinh doanh: dịch vụ luật sư giúp bạn nắm bắt đúng và đủ các quy định pháp luật đảm bảo việc chấp hành đúng, linh hoạt các quy định dựa trên mong muốn của thân chủ về phương thức kinh doanh sẽ triển khai.
 • Đối với việc ký kết hợp đồng: luật sư giups đảm bảo hợp đồng soạn thảo chặt chẽ, hợp pháp. Đảm bảo dự tính trước được các vấn đề có thể dẫn đến tranh chấp, phát sinh thiệt hại kinh tế cho khách hàng khi thực hiện hợp đồng.
 • Đối với giao dịch dân sự: luật sư giúp 2 bên hiểu rõ nguyên tắc áp dụng pháp luật theo hướng công bằng, hợp pháp nên luôn đảm bảo tính hiệu quả, nhanh gọn. Bên cạnh đó, luật sự còn giúp cho các thành viên trong gia đình nhanh chóng đồng thuận trong phân chia tài sản thừa kế,…
Lợi ích mà dịch vụ luật sư mang lại
Lợi ích mà dịch vụ luật sư mang lại

Các tiêu chí đánh giá dịch vụ luật sư tốt

Cuộc sống ngày càng hiện đại nên nhu cầu sử dụng dịch vụ luật sư ngày càng cao. Điều này đã tạo điều kiện cho các công ty luật ra đời ngày một nhiều. Khi chọn được đơn vị uy tín, khách hàng sẽ nhận được cách giải quyết về pháp lý hiệu quả, chi phí phải chăng. Ngược lại, nếu đơn vị đó thiếu kinh nghiệm sẽ khó có thể giúp bạn vượt qua khó khăn hay vướng mắc về pháp lý đang gặp phải.

Vậy nên, bạn rất cần biết đến các tiêu chí đánh giá dịch vụ luật sư tốt để có cho mình quyết định lựa chọn đúng đắn.

Một dịch vụ luật sư tốt cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau:

 • Dịch vụ luật sư phải được cung cấp bởi một tổ chức hành nghề luật sư được đăng ký hợp pháp, có uy tín cao trên các kênh truyền thông. Và đạt được sự tin tưởng của công chúng.
 • Thái độ phục vụ tốt, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động và phát triển.
 • Luật sư phải tuân thủ quy tắc đạo đức hành nghề Luật sư, không được vi phạm các điều cấm của ngành như Cố ý cung cấp hoặc hướng dẫn khách hàng cung cấp tài liệu, vật chứng giả, sai sự thật; Tiết lộ thông tin về vụ, việc, về khách hàng mà mình biết được trong khi hành nghề; Sách nhiễu, lừa dối khách hàng…
Các tiêu chí đánh giá dịch vụ luật sư tốt
Các tiêu chí đánh giá dịch vụ luật sư tốt

Dịch vụ luật sư trọn gói tại Vinaser

Nắm bắt nhanh chóng nhu cầu của các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức về dịch vụ luật sư trọn gói, Vinaser đã ra đời và nhanh chóng trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn pháp luật. 

Vinaser sở hữu đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cao, chuyên sâu về doanh nghiệp cũng như nắm rõ về pháp luật Việt Nam. Khách hàng khi lựa chọn dịch vụ luật sư trọn gói tại Vinaser sẽ nhận được chất lượng phục vụ pháp lý tốt nhất. 

Với kinh nghiệm lâu năm cùng tinh thần trách nhiệm cao, đội ngũ luật sư tại Vinaser luôn tận tâm với công việc, không ngừng nỗ lực phấn đấu và sử dụng kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp cần thiết để bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách tối đa. 

Vinaser với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn cao, chuyên sâu về doanh nghiệp, nắm rõ về pháp luật Việt Nam. Vinaser mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ pháp lý tốt nhất, tận tâm với công việc, phát huy năng lực, sử dụng kiến thức chuyên môn, các kỹ năng nghề nghiệp cần thiết để bảo vệ quyền lợi của cá nhân/ doanh nghiệp một cách tối đa.

Vinaser luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu. Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp, chúng tôi cam kết và đồng hành cùng doanh nghiệp trên mọi khó khăn, vấn đề pháp lý, cùng tháo gỡ những vướng mắc, trở ngại pháp lý cho doanh nghiệp.

Dịch vụ luật sư trọn gói tại Vinaser
Dịch vụ luật sư trọn gói tại Vinaser

Chi phí thuê dịch vụ luật sư là bao nhiêu?

Bên cạnh chất lượng thì chi phí thuê dịch vụ luật sư bao nhiêu cũng được các cá nhân, doanh nghiệp quan tâm. Chi phí thuê dịch vụ luật sư được chia thành phí cố định và phí kết quả. Cụ thể:

Phí cố định

 • Tiêu chí để đưa ra mức phí: Căn cứ theo đối tượng hợp đồng. Trường hợp khách hàng cần hỗ trợ chuyên sâu về vấn đề cụ thể, mức phí, biếu phí thuê sẽ được cập nhật phù hợp, có hỗ trợ giảm phí để đảm bảo quyền và lợi ích cho khách hàng.
 • Trong trường hợp phát sinh những tình tiết mới, ảnh hưởng đến đối tượng hợp đồng, các bên có thể thỏa thuận lại về mức phí dịch vụ bằng phụ lục hợp đồng
 • Cách thức thanh toán: Bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản thông qua tài khoản ngân hàng của công ty.

Giá dịch vụ sẽ không bao gồm thuế, lệ phí, phí Nhà nước mà khách hàng phải nộp theo quy định của pháp luật.

Xem thêm: Lỗi đi ngược chiều phạt bao nhiêu tiền? Quy định mới nhất năm 2022

Phí kết quả

 • Để đảm bảo tính công bằng, nhanh chóng, hiệu quả khi sử dụng dịch vụ, các bên có thể tiến hành ký hợp đồng hứa thưởng. Hợp đồng phải tuân thủ theo các quy định tại Điều 570 đến 573 Bộ luật dân sự 2015 và không vi phạm điều cấm của Luật, không trái đạo đức xã hội, đảm bảo tuân thủ quy tắc 9 trong Bộ quy tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp luật sư Việt Nam
 • Ngay sau khi việc thực hiện đạt kết quả thì khách hàng sẽ chi trả phí
 • Đảm bảo chi phí phù hợp với nội dung công việc.

Để biết chính xác về chi phí dịch vụ luật sư, quý khách hàng hãy liên hệ hotline: 0973012555. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Vinaser sẽ đưa ra báo giá một cách chi tiết và cụ thể nhất. 

Cam kết chất lượng dịch vụ

 • Đảm bảo thực hiện đúng nguyên tắc, tôn chỉ, tuân thủ đúng quy định pháp luật, đạo đức luật sư
 • Quyền lợi khách hàng là kim chỉ nam để chúng tôi hoạt động và phát triển
 • Chi phí tư vấn không là mục tiêu, động cơ để tổ chức hành nghề luật sư cung cấp dịch vụ tư vấn. Động cơ phát triển của một tổ chức luật sư có tâm và có tầm là phải đặt con người vào vị trí trung tâm để hoạt động, góp phần xây dựng một xã hội vận hành theo đúng khuôn khổ pháp lý đặt ra.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ luật sư trọn gói tại Vinaser. Hy vọng rằng, bài viết này đã giúp bạn nắm được những hình thức tư vấn, chi phí dịch vụ để dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu và có kết quả tốt nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Bài viết liên quan

 • Tuyến phố cấm ô tô tại Hà Nội

  Các tuyến đường cấm ô tô ở Hà Nội cập nhật mới nhất 2024

  10/06/2024

  Tình trạng ùn tắc giao thông luôn là vấn đề nhức nhối của người dân trên địa bàn TP Hà Nội. Và để giảm thiểu nguy cơ ùn tắc giao thông, Sở giao thông Vận tải thành phố Hà Nội đã có công bố những quy định về các tuyến đường cấm ô tô ở

 • giấy phép hoạt động in xuất bản phẩm của khách hàng được Vinaser hỗ trợ

  Điều kiện để được giấy phép hoạt động in xuất bản phẩm nhanh chóng 2024

  12/04/2024

  Trong thời đại công nghệ số hiện nay, việc in ấn và xuất bản các loại ấn phẩm đóng một vai trò rất quan trọng trong việc truyền tải thông tin, tri thức và văn hóa đến với công chúng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, chất lượng và tính pháp lý cho các

 • Khái niệm sổ đỏ và sổ hồng.

  Tật tần tật về làm sổ đỏ/ làm sổ hồng mới nhất 2024

  04/04/2024

  Đối với bất kỳ ai đang có nhu cầu sở hữu một ngôi nhà hay bất động sản nào khác, việc làm sổ đỏ (sổ hữu quyền sử dụng đất) là một quy trình quan trọng không thể bỏ qua. Sổ đỏ là giấy tờ pháp lý chứng minh quyền sở hữu, quyền sử dụng

 • Quy định về đổi giấy phép lái xe

  Hướng dẫn làm thủ tục đổi bằng lái xe chuẩn nhất 2024

  25/03/2024

  Bằng lái xe của bạn sấp hết thời hạn? bạn đang tìm hiểu về thủ tục đổi bằng lái xe hiện nay năm 2024 ? mà không muốn phải thi sát hạch lại. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách làm thủ tục, cùng với các quy định đăng ký

 • Các loại phí khi sử dụng xe Ô Tô

  Chi phí nuôi xe ô tô ở Việt Nam năm 2024 là bao nhiêu?

  23/03/2024

  Khi mua xe Ô tô ngoài khoản tiền cần phải trả để mang xe về nhà, thì chi phí sử dụng xe cũng là vấn đề được nhiều người đặc biệt quan tâm. Thu nhập bao nhiều thì có thể mua một chiếc xe ô tố?, các chi phí phát sinh trong quá trình sử

 • Ai được hưởng chế độ thai sản khi sinh con

  Hướng dẫn chi tiết cách tính tiền thai sản khi sinh con năm 2024

  07/03/2024

  Đón một thiên thần nhỏ chào đời là niềm hạnh phúc lớn lao với bất cứ gia đình nào. Tuy nhiên, kèm theo niềm vui ấy cũng là những lo toan, chi phí lớn mà các bậc làm cha mẹ phải gánh vác. Chính vì vậy, chế độ thai sản được xem là một phần

 • Thủ tục xin cấp giấy phép vào tuyến phố cấm Hà Nội

  Dịch vụ xin cấp giấy phép năm 2024 vào phố cấm Hà Nội nhanh nhất có thể

  06/03/2024

  Nhằm bảo đảm an ninh, trật tự và an toàn giao thông tại một số tuyến phố nhất định trên địa bàn TP.Hà Nội, thì cơ quan chức năng đã có những hạn chế về thời gian và phạm vi hoạt động của một số loại phương tiện giao thông nhất định. Và để tránh

 • Vinaser - Đơn vị cấp phép kinh doanh vận tải tại Quảng Ninh

  Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh vận tải tại Quảng Ninh

  20/01/2024

  Để bắt kịp xu hướng của ngành kinh doanh vận tải đang lên tại Quảng Ninh thì xin giấy phép hoạt động kinh doanh là không thể thiếu. Vinaser sẵn sàng hỗ trợ bạn xin giấy phép kinh doanh vận tải tại Quảng Ninh chỉ trong 5 ngày và với mức giá vô cùng phải